วันอังคารที่ 7 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Amylase enzyme digest starch | จำหน่ายแอฟลาอะไมเลส เอนไซม์ ... ประสิทธิภาพสูง

จำหน่าย Alpha-amylase Enzyme ทำหน้าที่ย่อย โพลีเมอร์คาร์โบไฮเดรตเชิงเส้นขนาดใหญ่ ( large linear carbohydrate polymers ) ที่มีพันธะภายในแป้ง หรือโพลี) ) เป็นพอลิแซ็กคาไรด์ polysaccharide ทุกชนิด



ราคา   235  บาท/kg




ติดต่อสอบถาม :     มานพ 099-351-6998
manop.service@gmail.com




อะไมเลส เอนไซม์ จะทำหน้าที่ย่อยแป้ง ทุกชนิด ให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์น้ำที่ได้ในลักษณะไฮโดรไลติก (alpha-configuration) มีการเชื่อมต่อที่พันธะอัลฟา กิจกรรมของ อัลฟาอะไมเลส มีอยู่ในสิ่งมีชีวิตทุกชนิด เช่น เนื้อเยื่อ

Alpha-Amylase กระตุ้นการไฮโดรไลซิสของพันธะ การเชื่อมโยง alpha-1,4-glucan ภายในในโพลีแซคคาไรด์ที่ประกอบด้วยหน่วย D-กลูโคส alpha-1,4-linked จำนวน 3 ตัวหรือมากกว่าทำให้ได้ส่วนผสมของมอลโตสและกลูโคส ( high performance alpha-Amylase catalyzes digest and hydrolysis of internal alpha-1,4-glucan links in polysaccharides such as more alpha-1,4-linked D-glucose units, yielding of maltose and glucose sugar)

แอฟลาอะไมเลส เอนไซม์ กับแป้งชนิดต่าง สำหรับทำขนมปัง บิสกิต พาสต้า และของว่าง ประกอบด้วยแป้งน้ำยีสต์ เกลือน้ำตาลและไขมัน   แป้งประกอบด้วยแป้ง โปรตีน น้ำตาล และไขมันเป็นส่วนใหญ่ ยีสต์เริ่มหมักน้ำตาล ผลิตแอลกอฮอล์และคาร์บอนไดออกไซด์ และการดัดแปลงองค์ประกอบเหล่านี้ทำให้ปริมาณเพิ่มขึ้น   มันจะถูกสร้างขึ้นระหว่างโปรตีนในปัจจุบัน นั่นคือทั้งหมดที่ เห็นได้ชัดว่ามีอย่างอื่นในระดับอุตสาหกรรมและงานฝีมือหรือในการผลิตสินค้าอบอื่น ๆ  สามารถ ใช้ เอนไซม์ Alpha-amylase Enzyme ได้


The Alpha amylase enzyme was glycoprotein,


 That is enzyme single polypeptide chain of about 475 residues consist two free thiol groups, four disulfide bridges, and contains a tightly bound Ca2+ is easy degrade with high temperature and high strong acid and alkalinity.





คาร์โบไฮเดรต เป็นกลุ่มของอาหารมนุษย์ ผลิตภัณฑ์ที่ได้จากการย่อยของ พอลิแซ็กคาไรด์  จะให้พลังงาน จำนวนมากที่จำเป็นในการดำรงชีวิต   คาร์โบไฮเดรต ประกอบด้วยน้ำตาลอย่างง่าย (monosaccharides และ disaccharides)

 เช่น เดียวกับสารประกอบที่ซับซ้อนมากขึ้นประกอบด้วยหน่วยน้ำตาลหลาย (polysaccharides) เช่น แป้งและเซลลูโลส   แหล่งใหญ่ที่สุดของแป้งในอาหารของเรามาจากข้าวโพด เช่น เดียวกับข้าวสาลี, มันฝรั่งและข้าว    แป้งที่เรากินนั้นโดยทั่วไปจะมีส่วนผสมของอะไมโลสซึ่งประกอบด้วย a-1,4-linked-polymers (เชื่อมโยงระหว่างอะตอม C1 และ C4) และ amylopectin ซึ่งประกอบด้วย a-1,4-linked polymers (a-1,4-linked glucose) โดย a-1,6-linkages branched by a-1,6-linkages







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น